Print Thứ Bảy, 25/11/2023 11:10 Gốc

Sáng 25/11, tại Trường THPT Ngô Quyền, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện các Sở, ngành, đoàn thể năm 2023.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Đào Trọng Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố; Bùi Văn Kiệm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; cùng gần 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các Sở, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố.

Đại biểu tham dự chương trình khai mạc.
Đồng chí Đào Trọng Trung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố tặng hoa đồng chí Bùi Văn Kiệm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ngày hội thu về 754 đơn vị máu, trong đó riêng khối Giáo dục và Đào tạo thu về gần 400 đơn vị máu, góp phần cùng thành phố hoàn thành chỉ tiêu Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện Trung ương giao, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị cho người bệnh trên địa bàn thành phố.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện.

Người tham gia hiến máu tình nguyện được tuyên truyền, hướng dẫn, tư vấn các nội dung liên quan đến việc hiến máu; được xét nghiệm nhóm máu, các bệnh truyền nhiễm, khám sàng lọc; được chăm sóc sức khỏe sau khi hiến máu và được cấp giấy chứng nhận tham gia hiến máu tình nguyện. Các tập thể, cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện sẽ được Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố biểu dương, khen thưởng trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Văn Kiệm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa các tình nguyện viên.

Thông qua Ngày hội, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về hiến máu nhân đạo, đây là nghĩa cử cao đẹp và là trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân thành phố.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngày hội hiến máu tình nguyện các Sở, ngành, đoàn thể năm 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác