Y tế

Ngày 17/3: Hải Phòng có kết quả 250 mẫu âm tính với virus SARS-CoV-2

Theo báo cáo của Sở Y tế, ngày 17/3, các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố lấy, tiếp nhận mới 203 mẫu sàng lọc; có kết quả 250 mẫu âm tính với virus SARS-CoV-2, còn chờ kết quả 148 mẫu.

Tính đến ngày 17-3, hiện còn tổng số 304 người đang cách ly tại các cơ sở cách ly y tế tập trung của thành phố; 553 chuyên gia nước ngoài cách ly y tế tại khách sạn; 120 người cách ly tại nhà, nơi cư trú.

Kể từ ngày 22/2 đến nay, qua 22 ngày Hải Phòng không phát hiện ca mắc COVID-19 mới. Các quận, huyện tiếp tục thực hiện giám sát, theo dõi sức khỏe đối với các trường hợp hết thời gian cách ly y tế, lấy mẫu xét nghiệm đối với các trường hợp có biểu hiện triệu chứng để phát hiện sớm ca mắc. Các chốt kiểm soát còn hoạt động, các tổ tự quản khu dân cư tiếp tục rà soát phát hiện người từ vùng dịch về thành phố để kịp thời đưa đi cách ly y tế tập trung, xét nghiệm sớm./.

Tin: Tường Minh. Ảnh: Đỗ Hiền

Nguồn tin: Báo Hải Phòng

Tin khác

Thả diều gây sự cố mất điện, một người dân xã Tân Minh bị phạt 5 triệu đồng

Trong khi thả diều, anh D. trú tại thôn Đông Xuyên Ngoại, xã Tân Minh…

10/04/2026

Các trang, nhóm mạng xã hội phải gỡ nội dung vi phạm trong 24 giờ

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng yêu cầu các trang, nhóm…

10/04/2026

Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng thảo luận ở tổ

Chiều 9/4, tiếp tục chương trình hoạt động tại Kỳ họp thứ nhất Quốc hội…

10/04/2026

Đồng chí Lê Ngọc Châu được bầu giữ chức Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Lê Ngọc Châu vừa được bầu giữ chức…

10/04/2026

Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Tiến Châu được phê chuẩn giữ chức Phó Thủ tướng Chính phủ

Ngày 8/4, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, Quốc…

08/04/2026