Print Thứ Hai, 13/12/2021 19:20 Gốc

Theo Phó chủ tịch UBND huyện An Dương Lương Thế Quý, trong ngày 13/12, toàn huyện phát sinh 27 trường hợp dương tính với COVID-9.

Các ca F0 nằm rải rác ở các xã, thị trấn, trong đó chủ yếu liên quan đến yếu tố dịch tễ từ ổ dịch ở Khu Công nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Nomura; một số ca bệnh chuyển từ F1 sang.

Sau khi phát hiện các ca bệnh F0, UBND huyện An Dương chỉ đạo các lực lượng điều tra lịch trình, di chuyển, gặp gỡ của F0 và bố trí phương tiện đưa các ca bệnh F0 đi cách ly điều trị. Tổ chức cách ly, niêm phong, phong tỏa khu vực có liên quan đến F0, F1 và thông báo đến người dân, đồng thời phun khử khuẩn nhà của F0 và các địa điểm liên quan đến các ca bệnh. Chỉ đạo các lực lượng và các địa phương tổ chức kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc thực hiện cách ly và theo dõi sức khỏe đối với các trường hợp F1, F2. Đồng thời tiếp tục điều tra, truy vết F1, F2, thu thập thông tin, lịch trình di chuyển, tiếp xúc của các F0 và các F1 để lập danh sách lấy mẫu xét nghiệm và thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo quy định.

Như vậy, từ ngày 2/11 đến ngày 13/12, toàn huyện ghi nhận 224 ca F0 ở hầu hết các xã, thị trấn trong huyện và trong khu công nghiệp. Hiện có hơn 140 ca F0 đang điều trị tại nhà; 31 ca F0 điều trị tại Trung tâm Y tế huyện; 16 ca F0 khỏi bệnh./.

Tin: Tiến Đạt. Ảnh: Đỗ Hiền

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngày 13/12, huyện An Dương ghi nhận 27 trường hợp dương tính với COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác