Print Thứ Tư, 21/10/2020 15:58 Gốc

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, chiều ngày 21/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt.

Đ/c Nguyễn Quang Huy – Phó Giám đốc Sở TT&TT phát động ủng hộ đồng bào bão lụt
Toàn cảnh Buổi lễ phát động

Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp thuộc ngành Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông.

Cán bộ ngành Thông tin và Truyền thông tham gia quyên góp ủng hộ
Cán bộ ngành Thông tin và Truyền thông tham gia quyên góp ủng hộ
Cán bộ ngành Thông tin và Truyền thông tham gia quyên góp ủng hộ

Riêng đối với ngành Thông tin và Truyền thông, đã có những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh việc đã tham gia với các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp vẫn tiếp tục bền bỉ với công tác nhân đạo do Sở Thông tin và Truyền thông phát động. Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị: VNPT Hải Phòng ủng hộ 10 triệu đồng; Chi nhánh Viettel Hải Phòng: 5 triệu đồng; Mobifone Hải Phòng: 5 triệu đồng; Công ty Cổ phần Tin học và Công nghệ Hàng hải: 5 triệu đồng; Phóng viên thường trú Báo Xây dựng: 5 triệu đồng… Cùng các doanh nghiệp khác và phóng viên các cơ quan báo chí Bộ, ngành trung ương hoạt động tại Hải Phòng đã đóng góp và đồng thời gửi hiện vật thông qua Sở Thông tin và Truyền thông, đơn vị phát động đến miền Trung thân yêu.

Với tinh thần “Hải Phòng vì miền Trung, Hải Phòng cùng miền Trung“, ngay tại buổi phát động, các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan báo chí và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã ủng hộ tổng số tiền quyên góp tại chỗ lên tới 80 triệu đồng cùng nhiều vật phẩm.

Đ/c Lương Hải Âu – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở TT&TT phát biểu cảm ơn các các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã tham gia ủng hộ chương trình

Sự tham gia của các tổ chức xã hội trên toàn địa bàn thành phố Hải Phòng nói chung và các tổ chức, cá nhân công tác trong ngành Thông tin và Truyền thông nói riêng đã thể hiện trách nhiệm cao, tinh thần hết lòng vì cộng đồng, vì đồng bào miền Trung. Với tâm huyết và trách nhiệm cộng đồng, ngành thông tin và truyền thông đã cùng chung tay san sẻ, xoa dịu nỗi đau của bà con các vùng bị ảnh hưởng của thiên tai.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngành Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác