Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:57

Sáng 15/10, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Cựu giáo chức thành phố và Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục; biểu dương các tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào làm theo lời Bác và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.


GS-TS Hoàng Chí Bảo kể những câu chuyện về đạo đức, tấm gương Bác Hồ

Tại Lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo thành phố Hải Phòng cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và lịch sử phấn đấu thi đua học tốt, dạy tốt của ngành GD-ĐT Hải Phòng gắn với lời dạy của Người qua bức thư Bác gửi ngành giáo dục Việt Nam. Các thầy cô giáo được lắng nghe Giáo sư – Tiến sĩ triết học Hoàng Chí Bảo – người có hơn 40 năm nghiên cứu về cuộc đời tư tưởng sự nghiệp Hồ Chí Minh giới thiệu về những giá trị cốt lõi trong những bức thư Bác Hồ gửi cho ngành Giáo dục và tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề đổi mới giáo dục.


Nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc trong phong trào làm theo lời Bác được biểu dương tại Lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng biểu dương nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào học tập và làm theo lời Bác.

Tô Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngành Giáo dục Hải Phòng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác