Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:43

Sáng 5-9, thầy và trò trường THCS Anh Dũng, quận Dương Kinh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Doãn, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Doãn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy đánh trống khai giảng năm học mới tại trường THCS Anh Dũng.

Năm học qua, với những thành tích đạt được, trường THCS Anh Dũng đã đứng thứ nhất khối THCS trong toàn quận về chất lượng giáo dục, được Hội đồng Thi đua Khen thưởng quận đề nghị tặng cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Năm học 2017-2018, toàn trường có 10 lớp với 425 học sinh, trong đó có 55% học sinh có học lực khá giỏi, 93 giải học sinh giỏi các cấp. Nhà trường có 100% giáo viên trình độ đạt chuẩn, hơn 96% giáo viên đạt trên chuẩn…

Đồng chí Nguyễn Hữu Doãn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy chúc mừng thầy và trò trường THCS Anh Dũng

Cũng trong sáng nay, 14 nghìn học sinh của 24 trường học thuộc 4 cấp học trên địa bàn quận Dương Kinh tưng bừng bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao, tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nói không với bệnh thành tích, đổi mới căn bản toàn diện cho sự nghiệp trồng người.

Năm học 2018-2019 được đánh giá là năm học được quận Dương Kinh quan tâm đầu tư lớn về cơ sở vật chất, nhiều trường xây dựng các phòng chức năng, mở rộng trường lớp, mua sắm trang thiết bị dạy và học hiện đại.

Xuân Hạ – An ninh Hải Phòng 05/09/2018


Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngành Giáo dục Đào tạo quận Dương Kinh: Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác