Print Thứ Ba, 20/08/2019 13:38

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa chính thức khai trương bốn chi nhánh và phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương.

Trong đó, chi nhánh Đà Nẵng là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Shinhan tại khu vực miền Trung. Bằng việc khai trương Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Đà Nẵng, Ngân hàng Shinhan đã hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới hoạt động trên toàn quốc trong năm 2019.

Đại diện của Ngân hàng Shinhan cho biết: “Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng và Bình Dương là các trung tâm kinh tế tài chính lớn, đại diện cho khu vực miền Bắc, Trung và Nam. Theo số liệu thống kê trong những năm gần đây, hoạt động của ngành Tài chính – Ngân hàng tại các thành phố này đang phát triển mạnh mẽ, nhất là Đà Nẵng. Song song đó, nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính của người dân tại bốn thành phố lớn này cũng tăng cao và ngày càng đa dạng. Tất cả những yếu tố này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội thuận lợi để Ngân hàng Shinhan phát triển quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường này trong thời gian tới”.

Với bước tiến quan trọng này, Ngân hàng Shinhan một lần nữa khẳng định sự tăng trưởng bền vững tại thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới, Ngân hàng Shinhan sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ, sản phẩm tối ưu, cùng nhiều lợi ích tài chính vượt trội cho khách hàng.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Ngân hàng Shinhan khai trương bốn chi nhánh mới
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác