Print Thứ Ba, 23/04/2019 17:48

Ngày 23-4, Thành đoàn tổ chức Diễn đàn “Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn thông qua mạng xã hội” năm 2019.

Thời gian qua, bắt nhịp xu thế của giới trẻ, Thành đoàn và 100% đoàn cơ sở đều sử dụng mạng xã hội là công cụ hữu hiệu nhằm tuyên truyền, giáo dục đến đoàn viên, thanh niên. Hiện, trang mạng xã hội của Thành đoàn đã có trên 18.000 lượt like và theo dõi.

Tham gia diễn đàn, các báo cáo viên của Thành đoàn đã được đồng chí Nguyễn Hải Nam, chuyên viên Ban Tuyên giáo TW Đoàn; TS. Vũ Thế Cường, giảng viên Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thông tin về: Nâng cao chất lượng nội dung tuyên truyền trên các trang mạng xã hội của Đoàn; kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền, định hướng tư tưởng cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trong thời kỳ mới; kỹ năng nâng cao tương tác đối với các trang mạng xã hội của đoàn.

Với những kiến thức, kỹ năng được tiếp cận, các báo cáo viên của Thành đoàn sẽ có phương pháp tuyên truyền hiệu quả tới cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và quản lý, sử dụng tài khoản mạng xã hội đảm bảo an toàn.

Đặc biệt, thông qua việc truyền tải, chia sẻ thông tin đúng sẽ góp phần định hướng nhận thức của tuổi trẻ; kiên quyết phản bác, đấu tranh với những thế lực thù địch, phần tử cơ hội lợi dụng mạng xã hội nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh tụ, danh nhân, anh hùng dân tộc…

MP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Nâng cao hiệu quả tuyên truyền, giáo dục qua mạng xã hội
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác