Print Thứ Sáu, 23/08/2019 21:20

Một thanh niên có biểu hiện say rượu đã điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nôi – Hải Phòng gần 10 km, sự việc xảy ra chiều nay, 23.8.

Nam thanh niên có biểu hiện say rượu đi xe máy ngược chiều gần 10 km trên cao tốc – Ảnh Chụp màn hình

Thông tin từ Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cho biết, lúc 17 giờ ngày 23.8, một nam thanh niên đã điều khiển xe máy mang biển số 29 M1-082.22 chạy ngược chiều từ nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với đường vành đai 3 về trạm thu phí đầu tuyến đầu tuyến.

Cụ thể, nam thanh niên trên đã di chuyển ngược chiều khoảng 10 km tại làn 1 (làn dành cho ô tô chạy với tốc độ 120 km/giờ).

Thông qua hệ thống giao thông thông minh trên tuyến, Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã phát hiện sự việc và phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp cận người đi xe máy một cách an toàn nhất.

Bên cạnh đó, sự việc cũng được thông báo cho các phương tiện đi hướng Hải Phòng – Hà Nội trên cao tốc qua kênh VOV Giao thông và các biển báo điện tử.

Đến 17 giờ 32, lực lượng tuần đường trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã tiếp cận được người đi xe máy, sau đó bàn giao vụ việc cho Đội 2, Phòng 8, Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an xử lý theo quy định.

Danh tính người điều khiển xe máy được xác định là G.T.K (26 tuổi, quê quán ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An). Được biết, thời điểm lực lượng chức năng tiếp cận, G.T.K có biểu hiện say rượu.

Nguồn: Báo Thanh niên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nam thanh niên chạy xe máy ngược chiều 10 km trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác