Print Thứ Ba, 03/05/2022 09:15 Gốc

Đi tắm cùng nhóm bạn tại một bãi tắm nhân tạo ở quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng), 2 nam sinh bị đuối nước khiến một người tử vong, một người may mắn được cứu kịp thời.

Sự việc xảy ra chiều 2/5, tại bãi tắm nhân tạo trong một khu du lịch thuộc phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, thời điểm trên bãi tắm nhân tạo có rất đông du khách tới vui chơi dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Bất ngờ, xảy ra sự cố đuối nước với 2 sinh viên tại bãi tắm nhân tạo. Ngay sau đó, du khách và nhân viên cứu hộ đã kịp thời đưa được một nam sinh lên bờ sơ cứu sau đó chuyển vào Trung tâm y tế quận Đồ Sơn theo dõi, điều trị.

Nhiều giờ sau, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nam sinh còn lại.

Nguồn tin cũng cho biết, nạn nhân tử vong là nam sinh V.T.T (20 tuổi, trú quận Kiến An, sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam). Tối cùng ngày, lực lượng chức năng quận Đồ Sơn đã bàn giao thi thể nam sinh cho gia đình.

Còn nam sinh Đ.H.S (20 tuổi, trú huyện An Lão, sinh viên Đại học Bách Khoa) được sơ cứu kịp thời và đưa vào Trung tâm y tế quận Đồ Sơn theo dõi, điều trị.

Đại diện Đại học Hàng hải Việt Nam cho biết, sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã cử giáo viên tới thăm hỏi, động viên gia đình nam sinh gặp nạn. Đồng thời, khuyến cáo với các sinh viên đảm bảo an toàn khi đi chơi, du lịch dịp hè.

Vụ việc đang được Công an quận Đồ Sơn làm rõ nguyên nhân.

Nguyễn Hoàn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Nam sinh đuối nước tử vong tại bãi tắm nhân tạo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác