Print Thứ Tư, 16/06/2021 08:08 Gốc

Chiều 14.6, nguồn tin của Lao Động cho biết, Công an quận Hải An (Hải Phòng) đang điều tra vụ việc một nữ thẩm phán của Tòa án nhân dân TP. Hải Phòng bị hành hung ngay gần trụ sở cơ quan.

Theo đó, vào lúc 7h ngày 14.6, trên đường Lê Hồng Phong, đoạn qua địa bàn phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng, bà H, nữ thẩm phán Tòa án gia đình và người chưa thành niên, thuộc Tòa án nhân dân TP Hải Phòng đang trên đường đến cơ quan làm việc đã bị một số đối tượng hành hung.

Khu vực nữ thẩm phán H, bị hành hung ở Hải Phòng. Ảnh MC.

Theo xác định ban đầu của cơ quan chức năng, bà H. đi xe máy trong làn đường phía trong của đường Lê Hồng Phong, đến khu vực gần cơ quan, thuộc địa phận phường Đằng Lâm thì bất ngờ bị nhóm 3 đối tượng chặn đầu xe máy.

3 đối tượng đã lao vào tấn công bà H. Theo một số nhân chứng, mặc dù bà H có hô lên “tôi là cán bộ tòa án, các anh nhầm người với người khác rồi”, nhưng các đối tượng này vẫn tiếp tục lao vào tấn công bà H. Sau đó, những đối tượng trên lên xe máy tẩu thoát.

Trao đổi với Lao Động, một lãnh đạo Tòa án nhân dân TP. Hải Phòng cho biết, bà H. là cán bộ của Tòa án nhân dân TP. Hải Phòng. Buổi sáng ngày 14.6, trên đường đi làm, đến khu vực từ gầm cầu vượt rẽ vào cơ quan, bà H. bị 3 đối tượng bịt mặt ném sơn vào người, không gây thương tích.

Ngay sau đó, Tòa án Hải Phòng đã báo cơ quan công an để làm rõ động cơ gây ra vụ việc. Theo thông tin ban đầu, bà H. không thù oán cá nhân với ai, lãnh đạo Tòa án Hải Phòng nhận định, có thể liên quan đến công việc, nên đợi cơ quan công an xác minh làm rõ.

Hiện lực lượng công an đang truy tìm các đối tượng hành hung bà H để điều tra, xác minh vụ việc theo quy định.

Mai Chi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Một nữ thẩm phán tòa án thành phố Hải Phòng bị tấn công
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác