Print Thứ Năm, 26/09/2019 14:44

Khác với vẻ sang trọng, kiêu sa thường thấy trước đây, Phạm Thu Hà xuất hiện với vẻ dịu dàng, đầy ưu tư trong sản phẩm âm nhạc mới – MV “Một mình.”

Phạm Thu Hà xuất hiện với vẻ dịu dàng, đầy ưu tư trong “Một mình.” (Ảnh: Nghệ sỹ cung cấp)

MV “Một mình” giới thiệu đến khán giả hình ảnh khác lạ của “họa mi bán cổ điển” Phạm Thu Hà.

Nếu như trước đây, Phạm Thu Hà tạo dấu ấn trong lòng công chúng bằng vẻ sang trọng, kiêu sa khi theo đuổi dòng nhạc thính phòng cổ điển thì lần này, cô xuất hiện với vẻ dịu dàng, đằm thắm và đầy ưu tư.

“Một mình” là một trong những tình khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Lam Phương. Thể hiện ca khúc này, Phạm Thu Hà – người đàn bà đã trải qua đầy đủ các cung bậc hỉ-nộ-ái-ố trong cuộc đời gửi gắm những suy tư của chính mình.

Điểm nhấn của MV này là những khung hình diễn tả sự cô đơn, yếu đuối của người phụ nữ trong tình yêu. “Từ lâu, tôi đã rất thích những sáng tác của nhạc sỹ Lam Phương bởi mỗi nhạc phẩm của ông đều chứa đựng những câu chuyện sâu lắng. Tôi tin, khi nghe những tình khúc Lam Phương, mỗi khán giả đều có thể tìm thấy bóng dáng, câu chuyện của chính mình trong đó,” ca sỹ Phạm Thu Hà trải lòng.

“Họa mi bán cổ điển” hóa thân thành một vũ công trong MV mới. (Ảnh: Nghệ sỹ cung cấp)

Bối cảnh chính của MV Một mình được thực hiện tại Hòn Dáu (Hải Phòng).

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Phạm Thu Hà thử sức với múa ballet. “Việc hóa thân thành một vũ công, thể hiện động tác xoay trên giày mũi cứng là điều không hề dễ dàng. Có lẽ, đây là thử thách lớn nhất với tôi khi thực hiện MV này. Tuy nhiên, tôi luôn muốn tự làm mới chính mình và mang tới cho khán giả (đặc biệt là những người yêu thích nhạc Lam Phương) những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh thú vị,” Phạm Thu Hà chia sẻ.

MV “Một mình” của ca sỹ Phạm Thu Hà:

An Ngọc. Nguồn. Vietnam+

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: ‘Một mình’: Phạm Thu Hà xuất hiện khác lạ khi làm mới nhạc Lam Phương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác