Print Thứ Hai, 20/05/2019 15:13

Sáng 20-5, đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND thành phố tiếp xã giao đoàn công tác do ngài Paul Jansen – Tân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam làm trưởng đoàn nhân chuyến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Cùng tiếp đoàn có lãnh đạo các Sở, ban, ngành liên quan.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác

 Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ niềm vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng cho biết, thời gian gần đây, các doanh nghiệp của Bỉ đã đến đầu tư tại Hải Phòng và có sự đóng góp rất tích cực vào sự phát triển về kinh tế – xã hội của thành phố.

Hiện tại, thành phố vẫn duy trì được tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ, chỉ số GDP đạt từ 14-15%, các chỉ số khác đều tăng trên 20% so với các năm trước. Kết nối giao thông của thành phố rất tốt với các vùng lân cận và các tỉnh phía Bắc, thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện thành phố đang tập trung thực hiện các dự án mới tại KCN Đình Vũ – Cát Hải.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tiếp và làm việc với đoàn công tác do ngài Paul Jansen – Tân Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam làm trưởng đoàn

Cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía lãnh đạo thành phố Hải Phòng, ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam cho biết, những doanh nghiệp của Bỉ đã có hợp tác và đầu tư tại Hải Phòng rất nhiều năm, đặc biệt trong lĩnh vực cảng biển, công nghiệp. Đồng thời hy vọng, thời gian tới, thành phố Hải Phòng tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Bỉ đầu tư, hoạt động tại Hải Phòng, đặc biệt là đẩy mạnh phát triển tại KCN Deep C.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng ghi nhận các kiến nghị của ngài Đại sứ về việc đầu tư của các doanh nghiệp Bỉ trong thời gian tới. Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Tùng mong muốn ngài Đại sứ tích cực giới thiệu các doanh nghiệp Bỉ đến tìm hiểu đầu tư tại KCN Deep C; thành phố cũng sẽ quan tâm đẩy mạnh thực hiện tại KCN Deep C 3 để đáp ứng các nhu cầu đầu tư. Đồng thời, thành phố rất ủng hộ các sự kiện sắp tổ chức của Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.   

NP

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Mong muốn được đầu tư tại các KCN tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác