Bên cạnh đó, bạn cũng nên bóc bỏ lớp màng mỏng trên bề mặt gan để việc vệ sinh gan được triệt để. Sau đó, bạn ngâm miếng gan đã rửa sạch với nước muối trong 30 phút. Bạn có thể ngâm gan trong sữa tươi không đường.
Việc ngâm gan vào trong nước muối hay sữa tươi không đường nhằm để gan phân hủy hết chất độc, khi chế biến món gan cũng sẽ không còn mùi hôi.
Ngọc Oanh
Đuối nước thường gặp vào các tháng mùa hè do thời tiết nắng nóng, nguyên…
Sáng 3/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân phối hợp với phường Vĩnh…
Nhằm nâng cao năng lực, kiến thức, kỹ năng cho cán bộ, hội viên phụ…
Thời gian gần đây, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Công an phát…
Sáng 4-5, UBND huyện Vĩnh Bảo tổ chức thông xe kỹ thuật Dự án xây…
Để phòng ngừa nguy cơ ngộ độc thực phẩm hàng loạt, chủ động trước các…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More