Bên cạnh đó, bạn cũng nên bóc bỏ lớp màng mỏng trên bề mặt gan để việc vệ sinh gan được triệt để. Sau đó, bạn ngâm miếng gan đã rửa sạch với nước muối trong 30 phút. Bạn có thể ngâm gan trong sữa tươi không đường.
Việc ngâm gan vào trong nước muối hay sữa tươi không đường nhằm để gan phân hủy hết chất độc, khi chế biến món gan cũng sẽ không còn mùi hôi.
Ngọc Oanh
Ngày 25/11, tại Thủ đô Hà Nội, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII…
Tổng Bí thư Tô Lâm đề nghị Trung ương tập trung cho ý kiến vào…
UBND thành phố vừa ban hành Chỉ thị 14/CT-UBND yêu cầu Sở Giáo dục và…
Nhằm ngăn ngừa tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông…
Tổng cục Hải quan mới có Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cục Điều tra…
Tối 23-11, chung kết Nam vương Thế giới - Mr World 2024 diễn ra tại…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More