Print Thứ Bảy, 26/01/2019 18:21

Chiều 19-11, Công an huyện Thủy Nguyên cho biết, đang trong quá trình điều tra vụ đánh nhau xảy ra tại xã Chính Mỹ gây ra cái chết của anh Nguyễn Văn Hải, sinh 2000, ở xã An Lư (cùng huyện Thủy Nguyên). Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

 

Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào hơn 19 giờ ngày 16-11, anh Nguyễn Văn Hải điều khiển xe máy đến xóm chùa Mỹ Cụ, xã Chính Mỹ để gặp Nguyễn Văn Hùng, sinh 1988 và em trai là Nguyễn Văn Thuyết, sinh 1993 ở cùng địa chỉ trên để nói chuyện về việc mua điện thoại di động trước đó. Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn, Hùng và Thuyết xông vào đánh Hải. Trong lúc đánh nhau, Thuyết bất ngờ rút dao đâm vào đùi khiến Hải bị thương. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng đến ngày 18-11, Hải đã tử vong do vết thương quá nặng.

Sau khi vụ việc xảy ra, công an xã Chính Mỹ phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên tạm giữ anh em Hùng, Thuyết, thu giữ tang vật liên quan đến vụ án.

Tại cơ quan công an, Thuyết và Hùng khai nhận: trước đó có bán cho Hải một mua điện thoại di động. Tuy nhiên, Hải cho rằng chiếc điện thoại không tốt như quảng cáo ban đầu nên cùng bạn đến trả lại và xảy ra tranh cãi dẫn đến hậu quả như trên.

Báo Hải Phòng 20/11/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Mâu thuẫn vì điện thoại, 1 người bị đâm tử vong
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác