Print Thứ Hai, 28/08/2023 09:35 Gốc

Sáng 28.8, trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, lãnh đạo UBND xã An Hòa (huyện An Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong và 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h tối qua (27.8), tại khu vực thôn Hà Nhuận 2, xã An Hòa, huyện An Dương đã xảy ra mâu thuẫn giữa một nhóm người ở thôn Hà Nhuận 2 gồm: Ông Lê Văn Học, Lê Văn Háy (tên thường gọi là Hanh) và Lê Văn Đào với gia đình ông Trần Văn C (ở thôn Hà Nhuận 3, xã An Hoà) và 2 người con của ông C.

Hậu quả khiến con rể ông C là anh Nguyễn Văn H (sinh năm 1982; trú ở thôn Dụ Nghĩa, xã Lê Thiện, huyện An Dương) bị chém trọng thương dẫn đến tử vong. Con trai ông C bị thương, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng).

Bố vợ của nạn nhân (anh H) là ông C làm công tác điều tiết nước nhưng không may để nước tràn vào ruộng nhà ông Học. Mâu thuẫn đã xảy ra được khoảng 1 tháng nhưng hôm qua con cái ông C về cúng rằm, có tìm đến nhà ông Học để giải quyết mâu thuẫn thì xảy ra sự việc đau lòng trên“, lãnh đạo UBND xã An Hòa thông tin.

Hiện ông Lê Văn Học, Lê Văn Háy và Lê Văn Đào đã bị lực lượng chức năng tạm giữ, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hà Vi

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Mâu thuẫn vì để nước tràn vào ruộng, 2 người thương vong
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác