Print Thứ Sáu, 13/12/2019 09:12 Gốc

Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook, các đối tượng dàn trận ẩu đả giữa đường phố, gây rối trật tự công cộng.

Sáng 13.12, Công an thành phố Hải Phòng thông tin, lực lượng chức năng vừa triệu tập các đối tượng liên quan đến vụ xô xát xảy ra tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, thuộc địa phận phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Cụ thể, ngày 8.12, Vũ Thị Quỳnh Trang và Phạm Thị Hồng Linh xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook. Hai đối tượng hẹn gặp nhau tại khu vực hồ An Biên, quận Ngô Quyền giải quyết, nhưng sau đó được mọi người can ngăn nên ra về.

Chiều 9.12, Linh rủ một bạn nam là Bùi Anh Dương (sinh năm 1997, ở phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) và một bạn nữ có tên là Hiền (chưa rõ địa chỉ) đến nhà trọ 11/225 Ngô Gia Tự, phường Cát Bi, quận Hải An, để tìm Trang. Lúc này, trong nhà trọ có Trang, Bùi Thị Hằng, Ngạc Thị Nhi và Nguyễn Thu Huyền (sinh năm 2000, ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng).

Hai nhóm xảy ra xô xát tại nhà trọ của Trang khiến Hằng bị thương. Các đối tượng này tiếp tục giao hẹn tối cùng ngày gặp nhau tại khu vực cầu Rào 2 để “thanh toán”.

Khoảng 22h tối 9.12, nhóm của Trang có khoảng gần 10 đối tượng kéo nhau đến tập trung tại khu vực vòng xuyến cầu Rào 2, phường Anh Dũng thì gặp nhóm của Hiền cũng có khoảng 10 đối tượng đi trên 2 xe ôtô.

Hai bên đã dàn trận đánh nhau. Trong quá trình xô xát, một ôtô bên nhóm của Hiền đã chèn gây thương tích làm Nguyễn Thị Thu Huyền phải đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Hồng Linh giao nộp chiếc xe ôtô nhãn hiệu Honda City màu trắng biển kiểm soát 15A-164.56 bị vỡ gương chiếu hậu bên lái và kính chắn gió phía sau. Linh khai nhận, khi xảy ra vụ việc tại khu vực cầu Rào 2, Linh không tham gia nhưng được biết Bùi Anh Dương cùng Hiền đi trên xe biển kiểm soát 15A-164.56 của Linh do một đối tượng tên Chứng (không rõ địa chỉ lai lịch) điều khiển.

Quá trình điều tra, xác minh, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hải Phòng phát hiện một đối tượng trong nhóm của Vũ Thị Quỳnh Trang là Nguyễn Đức Thịnh (sinh năm 1983, ở 265 Lê Lợi, Ngô Quyền), có tàng trữ một số súng đồ chơi nguy hiểm.

Ngày 10.12, do được lực lượng công an vận động, Nguyễn Đức Thịnh đã tự giác giao nộp 8 khẩu súng bắn đạn nhựa các loại và khai nhận đã sưu tập số đồ chơi này để trưng bày tại nhà.

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an thành phố Hải Phòng đang phối hợp với Công an quận Dương Kinh triệu tập các đối tượng khác có liên quan, tiếp tục điều tra để làm rõ.

Đặng Luân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Mâu thuẫn trên mạng xã hội, nhóm thanh niên dàn trận đánh nhau
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác