Print Thứ Hai, 06/04/2020 16:50 Gốc

Nhằm bảo đảm ANTT trên địa bàn thành phố, nhất là đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Cảnh sát Hình sự – CATP đã tăng cường lực lượng, phối hợp chặt chẽ với công an các đơn vị, địa phương tuần tra, chốt điểm, phòng chống tội phạm.

Đối tượng Nguyễn Đình Tứ.

Đặc biệt, vào 19h30’ ngày 5/4, trong khi tiến hành tuần tra phòng chống cướp giật, trộm cắp tài sản trên các tuyến thuộc địa bàn phường Lạch Tray, Tổ công tác của Đội 3, Phòng Cảnh sát Hình sự – CATP cùng Công an phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy điện BKS 15MĐ1-475.92 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lập tức, Tổ công tác khẩn trương áp sát, yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tổ công tác đã xác định người điều khiển phương tiện là Nguyễn Đình Tứ, sinh 1982, trú tại số 5/24/109 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền; hiện ở số 1/180 Lạch Tray, phường Ngô Quyền.

Tang vật vụ án.

Tiến hành kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện trong cốp xe máy điện có 1 khẩu súng (dạng súng colt xoay) cùng 3 viên đạn. Đấu tranh khai thác nhanh, Tú khai nhận: Khoảng giữa năm 2015, hắn đi chơi tại cửa khẩu Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn thì có một nam thanh niên không quen biết “gạ” bán 1 khẩu súng quân dụng loại colt xoay. Tú đã đồng ý mua với giá 3.000.000 đồng.

Tú mang khẩu súng bên trong có 3 viên đạn về cất đi để “khi cần thiết sử dụng“. Mỗi khi ra đường, Tú thường mang theo “hàng nóng”.

Tang vật vụ án.

Từ lời khai của Nguyễn Đình Tứ, cơ quan Công an đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng tại số 1/180 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thu giữ: 16 viên nén màu cam, 3 viên nén màu xáu; tinh thể màu trắng trong 3 túi nilon, 1 viên đạn, 1 cân tiểu ly.

Tang vật vụ án.

Theo lời khai của Tứ, do trót dính tới “hàng trắng” nên khoảng cuối tháng 02/2020, hắn mò đến khu vực đường tàu Mê Linh, quận Lê Chân. Tại đây, hắn gặp một người đàn ông không quen biết, hỏi mua ma túy (loại ketamin và thuốc lắc) về sử dụng. Sau khi người này phát giá  250.000 đồng/1 viên thuốc lắc; 500.000 đồng/1 gói kematin, Tứ đã lấy 7.000.000 đồng có sẵn để mua 20 viên nén hình lục lăng màu cam và màu xám cùng 4 gói nilon bên trong đựng ketamin.

Nhận “hàng” xong, hắn cất trong người rồi mang về nhà, lấy 1 viên nén và nửa túi ketamin sử dụng, số còn lại cất giấu vào hộp giấy để dùng dần thì bị thu giữ.

MP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Mang súng… đi dạo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác