Print Thứ Bảy, 09/03/2024 20:08 Gốc

Khoảng 11h24′  ngày 09/03/2024  Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV1 nhận được lệnh từ Trung tâm 114 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH  đã nhanh chóng triển khai lực lượng và một xe chữa cháy đến địa chỉ 2/6/21 Lâm Tường, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đám cháy xảy ra tại một ngôi nhà một tầng với gác lửng, diện tích cháy khoảng 06m, cấu trúc tường gạch, mái bro ximăng và lợp tôn chống nóng.

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH KV1 đã khẩn trương phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Lê Chân tổ chức công tác chữa cháy, khống chế đám cháy vào lúc 12h00′ và dập tắt hoàn toàn vào lúc 12h15′ cùng ngày.

Trước đó, lực lượng chữa cháy cơ sở gồm 06 CBCS Công an phường Hồ Nam, 04 thành viên Đội dân phòng, 04 thành viên Tổ dân phố sử dụng phương tiện điểm chữa cháy công cộng (08 bình bột chữa cháy 04kg và 02 bình khí chữa cháy MT3) tích cực triển khai nhiệm vụ chữa cháy ban đầu. Về tài sản thiệt hại một số vật dụng gia đình đã bị cháy hỏng, không thiệt hại về người và không cháy lan sang các ngôi nhà lân cận.

Với phương châm “4 tại chỗ”, lực lượng PCCC cơ sở và thiết bị phương tiện “Điểm chữa cháy công cộng” ở các tổ dân phố đã phát huy hiệu quả trong “thời gian vàng” các tình huống cháy, làm giảm đáng kể thiệt hại về người và tài sản.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đề nghị chính quyền địa phương, tổ dân phố tiếp tục duy trì thiết bị các “Điểm chữa cháy công cộng” trong trạng thái sẵn sàng như nạp lại bình chữa cháy, sắp xếp lại các phương tiện sau các vụ cháy.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lực lượng chữa cháy cơ sở kịp thời sử dụng phương tiện “Điểm chữa cháy công cộng” chữa cháy ở nhà dân tại phường Hồ Nam
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác