Print Thứ Hai, 05/09/2022 10:30 Gốc

Tại ngã 5 Hồ Sen-Chợ Hàng-Đường Thuyết thời gian trở lại đây đang là một điểm nóng về tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT).

Khu vực này có mật độ dân số di chuyển đông, nhiều hàng quán bày bán trên vỉa hè, nhiều phương tiện xe ôm, taxi, ô tô dừng đỗ dưới lòng đường… đặc biệt khu vực này không có đèn tín hiệu giao thông vì vậy vào giờ cao điểm sáng, chiều, khi lượng người, phương tiện lưu thông qua khu vực này tăng cao đã khiến cho việc lưu thoát chậm, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc giao thông.

Một người dân sinh sống tại khu vực này cho biết: “Ở đây chiều tối nào cũng xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài, thậm chí có những hôm phương tiện để đi được qua đây phải mất rất nhiều thời gian. Đặc biệt khi xảy ra một va chạm nhỏ các phương tiện khó mà di chuyển được vì không có người điều tiết”.

Mật độ giao thông dày đặc tại Ngã ngã 5 Hồ Sen-Chợ Hàng-Đường Thuyết vào giờ cao điểm.

Khu vực ngã 5 Hồ Sen-Chợ Hàng-Đường Thuyết thuộc địa bàn quận Lê Chân, mặc dù lực lượng chức năng tại địa phương có thực hiện công tác tuần tra kiểm soát tại khu vực này, tuy nhiên vào giờ cao điểm thì lực lượng bố trí làm nhiệm vụ điều tiết, hướng dẫn tại nút giao thông này quá mỏng, đồng thời ít khi thực hiện công tác xử phạt vi phạm hành chính đối với các lỗi vi phạm về trật tự công cộng.

Vì vậy, để phòng ngừa ùn tắc giao thông khu vực ngã 5 Hồ Sen-Chợ Hàng-Đường Thuyết, đề nghị lực lượng chức năng cần thực hiện nghiêm công tác nhắc nhở, kiên quyết xử lý đối với những trường hợp cố tình vi phạm trật tự công cộng, TTATGT; đồng thời, đề nghị người tham gia giao thông lưu ý khi di chuyển qua nút giao thông này, tránh giờ cao điểm sáng, chiều, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lực lượng chức năng cần phối hợp giải quyết lộn xộn, ùn tắc tại ngã 5 Hồ Sen-Chợ Hàng-Đường Thuyết
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác