Print Thứ Năm, 29/10/2020 08:33 Gốc

Tại ngã 4 chợ Con nhiều năm nay luôn là điểm nóng về tình hình TTATGT. Khu vực này có mật độ dân số đông, nhiều hàng quán bày bán trên vỉa hè, nhiều phương tiện xe ôm, taxi, ô tô dừng đỗ dưới lòng đường … trong khi đó diện tích mặt đường hẹp, vì vậy vào giờ cao điểm sáng, chiều, khi lượng người và phương tiện lưu thông qua khu vực này tăng cao khiến cho việc lưu thoát chậm, tiềm ẩn nguy cơ ùn tắc giao thông.

Một người dân sinh sống tại khu vực này cho biết: “Ở đây chiều tối nào cũng xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài, thậm chí có những hôm phương tiện để đi được qua đây phải hàng tiếng đồng hồ. Những ngày gần đây, khi thời tiết chuyển đông, trời tối nhanh khiến việc tham gia giao thông vào giờ tan tầm càng trở nên khó khăn hơn”, Chị Thủy cho biết.

Ngã 4 chợ Con.

Khu vực ngã 4 chợ Con thuộc địa bàn quận Lê Chân, mặc dù lực lượng chức năng tại địa phương có thực hiện công tác tuần tra kiểm soát tại khu vực này, tuy nhiên vào giờ cao điểm thì lực lượng bố trí làm nhiệm vụ điều tiết, hướng dẫn tại nút giao thông này quá mỏng, đồng thời ít khi thực hiện công tác xử phạt vi phạm hành chính đối với các lỗi vi phạm về trật tự công cộng.

Vì vậy, để phòng ngừa ùn tắc giao thông khu vực ngã tư chợ Con, đề nghị lực lượng chức năng cần thực hiện nghiêm công tác nhắc nhở, kiên quyết xử lý đối với những trường hợp cố tình vi phạm trật tự công cộng, TTATGT; đồng thời, đề nghị người tham gia giao thông lưu ý khi di chuyển qua nút giao thông này, tránh giờ cao điểm sáng, chiều, đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lộn xộn, ùn tắc tại Ngã 4 chợ Con
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác