Print Thứ Bảy, 24/06/2023 15:50 Gốc

Chiều 24.6, Sở Văn hoá và Thể thao Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch “Sáng đèn Nhà hát thành phố”.

Theo kế hoạch, tại Nhà hát thành phố vào các tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần sẽ diễn ra các chương trình nghệ thuật, các vở diễn hàn lâm, kinh điển, đặc sắc của thế giới và của Việt Nam thuộc nhiều loại hình nghệ thuật.

Lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao Hải Phòng thông tin kế hoạch Sáng đèn Nhà hát thành phố. Ảnh: Mai Dung.

Các chương trình do các đơn vị nghệ thuật của thành phố, các Nhà hát Trung ương và tỉnh, thành phố bạn, các Công ty tổ chức sự kiện trong và ngoài thành phố thực hiện, với sự đồng hành, hỗ trợ của Sở Văn hóa và Thể thao cùng các sở, ngành, đơn vị của thành phố.

Vở diễn kinh điển Romeo và Juliet sẽ mở màn Kế hoạch “Sáng đèn Nhà hát thành phố Hải Phòng” vào hai đêm 1 và 2.7. Cùng thời gian này, tại Nhà hát Tháng Tám cũng có 2 chương trình biểu diễn là chương trình “Ai rồi cũng sẽ khác” của Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Truyền thông Sóng By Night tối 1.7 và chương trình Đời Cười của Nhà hát Tuổi trẻ tối 2.7. Dự kiến đến hết năm 2023, 49 chương trình, vở diễn sẽ diễn ra tại Nhà hát thành phố phục vụ nhân dân.

Chi tiết lịch các chương trình biểu diễn tại Nhà hát thành phố từ tháng 7 đến hết năm 2023.

Với chuỗi các chương trình vở diễn đặc sắc được diễn ra các tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Nhà hát TP.Hải Phòng sẽ trở thành điểm hẹn văn hóa độc đáo và ấn tượng đối với nhân dân và du khách, một minh chứng cho sự phát triển của văn hóa nghệ thuật nói riêng và đời sống tinh thần nói chung của nhân dân thành phố.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Loạt vở diễn đặc sắc sẽ sáng đèn tại Nhà hát thành phố Hải Phòng từ tháng 7
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác