Print Thứ Sáu, 06/10/2023 17:30 Gốc

Liên quan đến việc chế biến chân gà của Công ty CP chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Hải Phòng (quận Ngô Quyền), chiều 6/10, đồng chí Lê Minh Quang, Giám đốc Sở Y tế cho biết, ngay sau khi có chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, chiều 5/10, Sở phối hợp các ngành liên quan xuống địa bàn nắm tình hình thông tin.

Theo đại diện lãnh đạo doanh nghiệp báo cáo, đơn vị chế biến, không thường xuyên, liên tục. Đoàn kiểm tra chưa có cơ sở kết luận đơn vị vi phạm an toàn thực phẩm ở mức độ nào. Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ giấy tờ, cho thấy, doanh nghiệp có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng lĩnh vực hoạt động thuộc ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cụ thể là Cục Thú y (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cấp.

Bên trong cơ sở sản xuất chân gà của Công ty CP chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Hải Phòng (quận Ngô Quyền).

Sáng 6/10, Sở Y tế họp với các ngành liên quan. Theo đó, qua giám sát thực tế, hồ sơ giấy tờ doanh nghiệp cung cấp có giấy tờ thiếu, có giấy tờ đủ. Để xác minh phạm vi hoạt động của doanh nghiệp có vi phạm không cần có Đoàn kiểm tra liên ngành. Vì thế, ngành Y tế kiến nghị, đề xuất thành phố thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành và hiện đang chờ ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thành phố./.

Tin: Việt Hoàng. Ảnh: Trung Kiên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Liên quan đến việc chế biến chân gà của Công ty CP chế biến xuất nhập khẩu thủy sản Hải Phòng: Chưa có cơ sở kết luận mức độ vi phạm an toàn thực phẩm của doanh nghiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác