Print Thứ Sáu, 12/11/2021 06:30 Gốc

Theo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID 19 huyện An Lão, đến cuối ngày 11/11, trên địa bàn huyện xuất hiện 6 trường hợp dương tính với COVID19.

Đó là các trường hợp N.Q.T (xã Mỹ Đức), H.V.Đ (xã Thái Sơn), N.Q.H , P.T.C (xã An Thọ), B.T.C, Đ.T.L (xã An Thái). Trong số 6 trường hợp trên chỉ có 1 trường hợp N.Q.T là học sinh lớp 12A7; còn lại đều học cùng lớp với V.T.T học sinh lớp 12A8, được phát hiện dương tính với COVID19 trước đó. Các trường hợp này đều được cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện.

Trường mầm non An Thọ được phun khử khuẩn trường, lớp khi học sinh nghỉ học.

Theo báo cáo của các xã có trường hợp ca bệnh dương tính COVID-19, ngay sau khi có kết quả xét nghiệm các trường hợp F0, chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan chức năng của huyện thực hiện phun khử khuẩn tại gia đình có ca F0 và môi trường chung quanh. Thực hiện truy vết nhanh các trường hợp F1, F2, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng huyện đưa F0 đi điều trị tại cơ sở y tế tuyến thành phố, đưa F1 đi cách ly tập trung… Do các trường hợp F0 đều là học sinh nên việc truy vết liên quan đến nhiều người.

Xã Trường Thọ phối hợp lực lượng chức năng phun khử khuẩn một số khu vực.

Theo báo cáo của UBND huyện, đến cuối ngày 11/11, huyện An Lão truy vết được 34 F1, 120 F2. Lũy kế trong những ngày gần đây, huyện có 333 trường hợp F1, 1.599 trường hợp F2./.

Tin và Ảnh: Hồ Hương

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Liên quan đến ổ dịch Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện An Lão): Tiếp tục phát hiện 6 F0 đang được cách ly tập trung
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác