Print Thứ Năm, 13/06/2019 18:47

Sáng 13/6, Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức chương trình Điểm hẹn thanh niên với chủ đề “Liên kết thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm chứng nhận nhãn hiệu tại Hải Phòng”. Tham dự có 120 đại biểu đại diện Câu lạc bộ Bí thư Đoàn xã, chủ các mô hình thanh niên phát triển.

Tại Chương trình, các cán bộ đoàn viên được truyền đạt các chuyên đề về “Giải pháp liên kết thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm chứng nhận nhãn hiệu” và “Ứng dụng công nghệ 4.0 với sàn thương mại điện tử để tiêu thụ và truy xuất hành trình sản phẩm từ Nông trại đến bàn ăn”; đồng thời được nghe đại diện mô hình thanh niên phát triển kinh tế chia sẻ kinh nghiệm trong việc khai thác và phát triển sản phẩm nông sản của đoàn viên, thanh niên.

Thông qua chương trình, các cán bộ đoàn, chủ mô hình sẽ có cơ hội kết nối giữa người sản xuất với các cơ sở tiêu thụ hình thành các chuỗi cung ứng – tiêu thụ sản phẩm, thúc đẩy sản xuất các sản phẩm an toàn, nâng cao hiệu quả kinh tế. Đồng thời giúp địa phương, chủ mô hình có phương pháp đảm bảo an toàn cho thương hiệu của mình.

Nhân dịp này, Thành đoàn Hải Phòng cũng đã công bố Quyết định kiện toàn Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bí thư Đoàn xã.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Liên kết thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm chứng nhận nhãn hiệu tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác