Print Thứ Ba, 23/03/2021 10:15 Gốc

Chiều 22-3, UBND quận Đồ Sơn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển 2021”. Dự hội nghị có đại diện các Sở: Văn hóa và Thể thao; Du lịch và Báo Hải Phòng.

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn và đơn vị tổ chức sự kiện thông tin nội dung chương trình liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển 2021”. Theo đó, liên hoan dự kiến diễn ra từ ngày 30-4 đến 2-5-2021, với 6 hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch như: Chương trình nghệ thuật liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển 2021”; lễ hội âm nhạc điện tử EDM; lễ hội xe cổ và diễu hành; liên hoan ẩm thực 3 miền; thí điểm tuyến đường đi bộ và giải bóng chuyền nữ Hải Phòng mở rộng-cúp Báo Hải Phòng…Trong đó, chương trình nghệ thuật liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển 2021”, sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng với kịch bản đặc sắc mang đậm dấu ấn về đất và người cũng như tiềm năng của du lịch Đồ Sơn. Liên hoan có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo UBND quận Đồ Sơn thông tin về chương trình liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển năm 2021”.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các sở, ngành thành phố và phòng, ban của quận tham gia ý kiến về nội dung kịch bản chương trình nghệ thuật; công tác trang trí khánh tiết, quảng bá hình ảnh du lịch Đồ Sơn trên các phương tiện thông tin đại chúng; kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy và cung cấp điện… bảo đảm để Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển 2021” diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người dân, du khách trong và ngoài nước khi đến với Đồ Sơn./.

Tin và Ảnh: Văn Cường

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Liên hoan du lịch “Đồ Sơn-Sắc màu của biển 2021” có 6 sự kiện tiêu biểu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác