Print Thứ Năm, 10/10/2019 13:54

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Bác Hồ lần đầu về thăm Hải Phòng (20/10/1946 – 20/10/2019). Tối 9/10, tại Cung Văn hóa Thể thao thanh niên, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức chương trình Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”.

Một số tiết mục tham gia Liên hoan

Tham gia tại Liên hoan có 14 tiết mục đến từ các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước như: Ca ngợi Hồ Chủ tịch, Người là niềm tin tất thắng; Bác Hồ một tình yêu bao la; Hải Phòng nhớ Bác; Tổ quốc nhìn từ biển; Hải Phòng rực đỏ phượng bay; Hành khúc ngày và đêm; Dấu chân phía trước, Hành khúc ngày và đêm…

Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục dự thi

Kết quả, sau 2 đêm diễn với các chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” và “Lời ca dâng Bác”, Ban Tổ chức đã trao 8 giải A, 12 giải B và 9 giải Phong trào cho các tiết mục tham gia dự thi.

Ban Tổ chức trao Cờ cho các đơn vị xuất sắc trong Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019

Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 được tổ chức với mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống, định hướng thẩm mỹ, âm nhạc trong thanh thiếu niên; tiếp tục nâng cao chất lượng và phát huy tính hiệu quả của các đội văn nghệ xung kích tuyên truyền ca khúc cách mạng.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2019 với chủ đề “Lời ca dâng Bác”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác