Print Thứ Ba, 10/10/2023 16:50 Gốc

Nhân dịp tổ chức Đại hội XV Công đoàn thành phố, nhiệm kỳ 2023-2028; chiều 10/10, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức Đoàn đại biểu dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thành phố; tượng đài đồng chí Nguyễn Đức Cảnh trong khuôn viên Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp và tại Nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (tại xã An Đồng, huyện An Dương).

Tham dự Đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Tuân, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, các đồng chí Thường trực LĐLĐ thành phố và toàn thể đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Các đại biểu dâng hương.
Đồng chí Nguyễn Anh Tuân, Chủ tịch LĐLĐ thành phố dâng hương.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, Đoàn đại biểu dâng hương tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì thành phố Cảng “Trung dũng, quyết thắng”. Đoàn đại biểu xin nguyện đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng liệt sĩ, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện chung sức, đồng lòng quyết tâm xây dựng đất nước và thành phố ngày càng giàu đẹp, hiện đại và văn minh.

Các đại biểu dâng hương.

Trước anh linh đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, Người đảng viên trung kiên của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn đại biểu bày tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh to lớn của đồng chí và các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Noi gương đồng chí Nguyễn Đức Cảnh, cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thành phố phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn Việt Nam tin tưởng giao phó.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Liên đoàn Lao động thành phố dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác