Liên đoàn Lao động quận Kiến An trao quà Tết cho CNVCLĐ
Trên 120 triệu đồng trong dịp này đã được trao cho người lao động; trong đó có 304 người đã được nhận trợ cấp, quà Tết từ nguồn hỗ trợ của UBND TP, Liên đoàn Lao động TP, Liên đoàn Lao động quận. Cùng với đó, đơn vị đã chỉ đạo quyết liệt Công đoàn cơ sở tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết cho cán bộ, đoàn viên tại cơ sở, với số tiền chi ước tính gần 1 tỷ đồng.
Ngoài ra, đơn vị còn đề nghị Ban Quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn thành phố hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho 1 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 30 triệu đồng, trợ cấp khó khăn đột xuất cho 8 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 24 triệu đồng.
Đơn vị cũng chăm lo, làm tốt công tác hậu phương quân đội, an sinh xã hội. Hàng năm đều tiến hành tổ chức thăm, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ, các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, thương bệnh binh nhân dịp lễ, tết.
Riêng chương trình Tết Sum vầy 2019, Liên đoàn Lao động quận Kiến An đã tổ chức trao tặng 50 suất trợ cấp, 95 suất quà, 69 vé xe cho CNVCLĐ và 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, tổng trị giá đạt 113 triệu đồng.
Đồng thời chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức tặng quà Tết cho 100% đoàn viên, người lao động, góp phần chung tay đảm bảo cái Tết đủ đầy, đầm ấm cho mọi nhà.
KC
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh Hải Phòng cần được định vị là cực…
Hôm nay, tôi rất vinh dự và xúc động khi được Ban bí thư Trung…
Chiều 16/3, Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định…
Hải Phòng hôm nay, càng thêm giàu truyền thống yêu nước và cách mạng, văn…
- Kính thưa đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng…
Hải Phòng sau hợp nhất có tổng diện tích 3.194,72 km2, quy mô dân số 4,6 triệu người, có 114 đơn…