Print Thứ Sáu, 29/05/2020 11:18 Gốc

Chiều 28-5, tại Công ty TNHH giày Thuận Phi, xã Lưu Kiếm, Liên đoàn lao động huyện Thủy Nguyên phối hợp với Công đoàn Công an huyện tổ chức chương trình cấp căn cước công dân (CCCD) lưu động, tặng “Móc khóa an ninh” và tuyên truyền phổ biến pháp luật cho gần 1.000 lao động. Dự hội nghị có đại diện Công đoàn Bộ Công an và CATP; các ban ngành chức năng huyện Thủy Nguyên. Đây là một trong các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân và vệ sinh an toàn lao động năm 2020.

Đội Cảnh sát QLHC về TTXH- Công an huyện Thủy Nguyên cấp CCCD lưu động cho công nhân tại Công ty Thuận Phi.

Trước đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tại công ty, doanh nghiệp trên địa bàn trong thực hiện nhu cầu cấp mới, cấp đổi CCCD nhưng chưa có điều kiện về thời gian, đi lại xa xôi, Công đoàn Công an huyện đã phối hợp với Đội Cảnh sát QLHC về TTXH – Công an huyện chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức chương trình “Công đoàn Công an huyện Thủy Nguyên tham gia cấp CCCD lưu động”.

Đại diện Công đoàn Bộ Công an tặng “Móc khóa an ninh” cho công nhân lao động.

Cùng với đó, Liên đoàn lao động huyện và Công đoàn Công an huyện phối hợp tuyên truyền đến nhân dân, người lao động số điện thoại của lực lượng Công an trên địa bàn để kịp thời thông tin khi có vụ việc về ANTT, các sự cố cháy nổ hoặc các tình huống cần cứu nạn cứu hộ thông qua chương trình “Móc khóa an ninh”, nhằm nâng cao ý thức quần chúng nhân dân tham gia công tác đảm bảo ANTT.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Thủy Nguyên và Công an huyện trao tặng các suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại hội nghị, 2 đơn vị đã phối hợp thực hiện cấp CCCD cho 60 công nhân lao động, đảm bảo các thủ tục nhanh gọn, đúng quy định; tặng gần 1.000 “Móc khóa an ninh” cùng các suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tuyên truyền, phổ biến các kiến thức, kỹ năng về phòng chống cháy nổ, cứu nạn cứu hộ và TTATGT.

THỦY NGUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Liên đoàn lao động – Công đoàn Công an huyện Thủy Nguyên: Nhiều hoạt động thiết thực hướng về người lao động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác