Print Thứ Tư, 26/06/2019 10:01

Thí sinh làm bài môn Vật lý, Hóa học, Sinh học vào buổi sáng và dự thi Ngoại ngữ chiều cùng ngày. Tất cả 4 môn đều thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Ngày 26/6, thí sinh bước vào ngày thi thứ hai THPT quốc gia 2019. Buổi sáng, các em sẽ làm bài tổ hợp Khoa học Tự nhiên gồm 3 môn Vật lý, Hóa học, Sinh học.

Ở môn thi Vật lý, thí sinh bắt đầu làm bài lúc 7h35, kết thúc lúc 8h25.

8h35, thí sinh làm bài thi Hóa học. 9h25, các em phải nộp đề thi, giấy nháp của môn này.

9h35, sĩ tử làm bài thi Sinh học đến 10h25 thì kết thúc.

Lich thi THPT quoc gia chi tiet ngay thu hai voi 4 mon trac nghiem hinh anh 1
Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019. Ảnh: Việt Hùng.

Thí sinh làm bài các môn thành phần của bài thi tổ hợp trên cùng phiếu trả lời trắc nghiệm. Hết thời gian làm bài của môn thi thành phần cuối cùng của bài thi tổ hợp, giám thị mới thu phiếu trả lời trắc nghiệm.

Các môn thi thành phần trong mỗi bài thi tổ hợp có cùng một mã đề thi, các em ghi mã đề thi này trên phiếu trả lời trắc nghiệm để theo dõi.

Thí sinh phải nộp lại đề thi, giấy nháp khi hết thời gian làm bài môn thi thành phần, trừ môn cuối cùng là Sinh học.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, cán bộ coi thi tiến hành phát đề thi THPT quốc gia 2019 theo thứ tự đã bốc thăm được. Trong đó, cán bộ coi thi đặc biệt lưu ý đề thi các môn thành phần trong bài tổ hợp phải được phát thống nhất theo thứ tự đã bốc thăm ngay đầu buổi thi để đảm bảo các môn thi thành phần bài thi tổ hợp của thí sinh có cùng một mã đề.

Đề thi tương ứng vị trí trống do thí sinh vắng thi hoặc không thi bài thi/môn thi thành phần sẽ không phát và được coi là đề thừa, phải nộp lại theo quy định.

Đề thi các môn thi thành phần của bài thi tổ hợp được phát lần lượt theo từng môn thi thành phần và theo một cách thống nhất đối với tất cả môn thi, đảm bảo mỗi thí sinh chỉ có một mã đề duy nhất ở tất cả môn thi thành phần.

Ngay khi hết giờ làm bài của môn thi thành phần nào thì thu đề thi và giấy nháp của thí sinh thi môn thi đó, đồng thời phát đề thi của môn thi thành phần kế tiếp đúng quy định trong lịch thi.

Trước đó, theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, khoảng 300.000 thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên, chiếm 34,07% tổng số thí sinh. Hơn 27.000 em đăng ký dự thi cả hai bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Công dân).

Chiều cùng ngày, sĩ tử sẽ làm bài thi môn Ngoại ngữ theo hình thức trắc nghiệm, thời gian 60 phút.

Cụ thể, 14h20, giám thị phát đề thi và tính thời gian làm bài từ 14h30. Thời gian kết thúc môn thi này là 15h30.

Theo quy chế thi, thí sinh học lớp 12 phải thi 4 bài thi bắt buộc gồm Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ và chọn một trong hai bài thi Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội.

Lich thi THPT quoc gia chi tiet ngay thu hai voi 4 mon trac nghiem hinh anh 2

Nguồn. Zing

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lịch thi THPT quốc gia chi tiết ngày thứ hai với 4 môn trắc nghiệm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác