Print Thứ Ba, 14/03/2023 11:27 Gốc

Trong số những doanh nghiệp nước ngoài tại thành phố cảng Hải Phòng, công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng hiện đang là công ty có quy mô sản xuất lớn nhất với tổng số vốn đầu tư lên tới 4,65 tỷ USD. Công ty luôn có nhu cầu về nhân lực cao, nhất là nhân lực có trình độ cao để tiếp quản công nghệ tiên tiến, hiện đại áp dụng vào sản xuất.

Đại diện tuyển dụng công ty cho biết “Hải Phòng là 1 trong những trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam nên sự cạnh tranh về thu hút nhân lực giữa các doanh nghiệp cũng rất lớn, chúng tôi phải đi trước trong việc khai thác tìm tòi cũng như đầu tư cho sự phát triển về nguồn nhân lực. Hiện công ty đang áp dụng cả 2 phương thức chính để thu hút và giữ chân người lao động.

Thứ nhất, chú trọng hướng đến nguồn đào tạo từ các trường Đại học, cùng với 1 số trường Đại học danh tiếng như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội để hợp tác đào tạo, nghiên cứu, hỗ trợ học bổng và tạo điều kiện thực tập, làm việc tại công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng cho sinh viên trong các ngành kỹ thuật, công nghệ và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Thứ hai, công ty cũng xây dựng hệ thống chính sách phúc lợi nổi bật để giữ chân người lao động.”

Khu đào tạo của Công ty

Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng có khu kí túc xá khang trang, hiện đại, cao cấp, đầy đủ tiện nghi với diện tích lên đến 12ha và nhiều tiện ích đi kèm như khu vực tập gym, sân bóng, quán cà phê, phòng chiếu phim, cửa hàng tiện lợi,… dành cho CBCNV đến từ các tỉnh thành khác. Để mang lại môi trường làm việc vui vẻ, và thoả mãn đam mê sở thích của CBCNV, công ty cũng tổ chức rất nhiều các CLB, các chương trình như Minishow âm nhạc, Ngày hội gia đình, vẽ tranh cuối tuần,… Hơn 100 xe buýt đưa đón, 7 nhà ăn với 6 menu thay đổi mỗi ngày, 1 khu đào tạo 4 tầng dành riêng cho các buổi đào tạo nội bộ nhằm trau dồi, rèn luyện bổ sung các kiến thức cần thiết trong quá trình làm việc,… là một vài điểm nổi bật trong chính sách phúc lợi mà ban lãnh đạo công ty dành cho 20,000 người lao động của công ty. Bởi đối với LG Display, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: LG Display, yếu tố con người luôn được đặt lên hàng đầu. LG Display Việt Nam Hải Phòng: “Chìa khóa” thu hút nguồn lao động chất lượng cao
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác