Print Thứ Sáu, 28/07/2023 21:35 Gốc

Ngày 26/7, tại thành phố Hồ Chí Minh, Anphabe, đơn vị tư vấn tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc Hạnh phúc chính thức công bố kết quả chương trình Chứng nhận VIETNAM EXCELLENCE® 2023.

Được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, Chương trình VIETNAM EXCELLENCE® hướng tới mục tiêu tìm kiếm và vinh danh các điển hình lãnh đạo và tổ chức xuất sắc đã có thành tích vượt trội trong việc chuyển hóa kinh doanh thông qua phát triển con người và môi trường làm việc. Những cá nhân và tổ chức ưu tú đạt giải sẽ trở thành tấm gương truyền cảm hứng thay đổi và chia sẻ kinh nghiệm thành công cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Chương trình do Anphabe tổ chức, phối hợp cùng Liên Đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BritCham), Hiệp hội Thương mại Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham), Phòng Thương mại và Công nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) và Hiệp hội Doanh nghiệp Hong Kong Việt Nam (HKBAV)

Đại diện đơn vị tổ chức, bà Thanh Nguyễn, GĐĐH và Truyền cảm hứng Hạnh Phúc tại Anphabe chia sẻ: “Năm 2023, doanh nghiệp Việt Nam đang bị bủa vây bởi nhiều thế khó liên hoàn, từ kinh doanh đến các thách thức nguồn nhân lực. Nhưng thách thức nào cũng tiềm ẩn những cơ hội… VIETNAM EXCELLENCE® rất mừng vì đã chọn lọc được nhiều điển hình cấp tiến có tư duy mới, cùng kinh nghiệm thực chiến hiệu quả đã có thể “lật ngược thế cờ” để vừa phát triển kinh doanh tốt, vừa chăm sóc nhân viên tốt và sẵn sàng cùng nhau chia sẻ những bài học và bí quyết đằng sau những chiến lược xuất sắc của họ”.

Tại Hội nghị VIETNAM EXCELLENCE® 2023, sau khi trải qua quy trình chọn lọc và kiểm định chặt chẽ từ khâu thẩm định hồ sơ, khảo sát nhân viên và đánh giá từ Ban Cố Vấn uy tín, chương trình năm nay đã chọn được 16 điển hình xuất sắc trong 2 hạng mục lớn là HR EXCELLENCE® 2023-Nhân Sự Xuất Sắc 2023 và LEADERSHIP EXCELLENCE™ 2023-Lãnh Đạo Xuất Sắc 2023.

Công ty LG Display đã tham gia 02 hạng mục: Đào tạo và Phát triển và Ghi nhận & amp. Bằng sự nỗ lực và xuất sắc, LG Display đã vinh hạnh được tôn vinh và dành giải thưởng chiến thắng trong cả 02 hạng mục.

LG Display chiến thắng tại hạng mục Đào tạo & Phát triển & Ghi nhận & Tưởng thưởng)
LG Display nhận 02 cúp của chương trình

Việc chiến thắng xuất sắc trong 02 hạng mục trên chính là sự công nhận cho những nỗ lực của LG Display trong việc xây dựng chiến lược nhân sự linh hoạt, chế độ khen thưởng và ghi nhận tạo động lực cho nhân viên, cũng như việc thiết kế và triển khai chiến lược đào tạo và phát triển năng lực nhân viên một cách chuyên nghiệp, hiện đại, giúp nhân viên của LG Display nâng cao kỹ năng, kiến thức và tư duy để ứng phó với sự biến đổi nhanh chóng của thị trường. Giải thưởng này không chỉ đánh dấu sự thành công của LG Display mà còn là động lực để công ty tiếp tục đầu tư và phát triển một đội ngũ nhân viên vững mạnh, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển bền vững tương lai.

Một số hình ảnh đẹp của LG Display Việt Nam Hải Phòng trong việc vinh danh chiến thắng các giải thưởng, xin mời các bạn cùng theo dõi:

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: LG Display xuất sắc chiến thắng Giải thưởng HR Excellence 2023-Chương trình Chứng nhận VIETNAM EXCELLENCE® 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác