Print Thứ Hai, 02/10/2023 14:36 Gốc

Tết Trung thu ( Rằm tháng 8 Âm lịch), ngày tết được đông đảo người Việt, đặc biệt là các em thiếu nhi mong chờ, vừa được tổ chức trên khắp mọi miền Tổ quốc.Tại Hải Phòng, vào dịp Tết Trung thu, cùng với tình yêu thương của gia đình, các em nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội…Với mong muốn mang đến cho thiếu nhingày Tết Trung thu vui vẻ, đầy ý nghĩa, vừa qua, LG Display Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho các em nhỏ trên địa bàn thành phố.

Ngày 27/9, LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp với Phòng An ninh Kinh tế thành phố tặng 100 phần quà cho học sinh Trường Khiếm thính Hải Phòng.

Ngày 28/9, tổ chức chương trình “ Vui hội Trăng Rằm” cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Lê Thiện, huyện An Dương với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giới thiệu về Trung thu tại Hàn Quốc, hướng dẫn các em nhỏ làm Hanbok giấy, tặng 100 phần quà Trung thu và 10 phần quà đặc biệt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ góp phần mang đến cho các em thiếu nhi ngày Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, qua những hoạt động này, LG Display Việt Nam Hải Phòngcòn góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức Vui Tết Trung thu cho thiếu nhi thành phố.
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác