Print Thứ Năm, 01/12/2022 10:03 Gốc

Ngày 22/11, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Kết nối Nhân tài Talentnet tổ chức Lễ trao giải thưởng nhân sự Vietnam HR Awards 2022. Tham dự Lễ trao giải có bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh & Xã hội, bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty Kết nối Nhân tài Talentnet và gần 500 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên viên nhân sự, các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Tại buổi lễ có 15 doanh nghiệp và 2 lãnh đạo nhân sự xuất sắc nhất, trong đó LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) được vinh danh. LG Display Việt Nam Hải Phòng vinh dự được trao giải ở hạng mục công ty có Chiến lược Nhân sự vì Sự phát triển bền vững.

Toàn cảnh buổi lễ

Vietnam HR Awards 2022 là giải thưởng uy tín hàng đầu về quản trị nhân sự do báo Lao động & Xã hội (cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội) và Talentnet Corporation phối hợp với tổ chức thường niên từ năm 2014. Đây là giải thưởng được giới chuyên môn công nhận như giải “Oscar” của giới Quản trị nhân sự.

Giải thưởng Vietnam HR Awards đã ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng trong việc tạo ra một sân chơi lớn cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. “Mỗi chiến thắng của các doanh nghiệp không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của doanh nghiệp, mà còn mang đến những sức mạnh cộng hưởng giúp các chính sách ưu việt, chiến lược nhân sự xuất sắc được chia sẻ, học hỏi và nhân rộng” , Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà bày tỏ.

Bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội tại buổi lễ

Với chủ đề “Awakening Joy” (tạm dịch: Đánh thức niềm vui), Vietnam HR Awards Gala 2022 thiết kế phần đầu chương trình là diễn đàn thảo luận về ý nghĩa niềm vui của người lao động với sự chia sẻ của 10 chuyên gia đa lĩnh vực: thần kinh, xã hội, tâm lý, nghệ thuật, kinh doanh và nhân sự.

Buổi lễ đã trao giải cho 15 doanh nghiệp và 2 cá nhân tại 6 hạng mục: Chiến lược sức khỏe toàn diện, Chiến lược nhân sự vì sự phát triển bền vững, Chiến lược phát triển năng lực tổ chức, Chiến lược cơ cấu và phát triển tổ chức, Chiến lược nhân tài và 1 hạng mục cá nhân là Lãnh đạo nhân sự xuất sắc.

Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng là công ty có vốn đầu tư trực tiếp Hàn Quốc duy nhất trong số 15 doanh nghiệp được trao giải, với cam kết phát triển lâu dài tại Việt Nam, LGDVH luôn nỗ lực thực hiện những chính sách, giải pháp nhân sự tập trung vào việc nâng cao nhận thức của nhân viên về vai trò của chính họ trong sự đóng góp vào sự phát triển bền vững của môi trường sống và cộng đồng xung quanh, được trao giải tại hạng mục Chiến lược nhân sự vì sự phát triển bền vững.

Đại diện của công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng nhận bằng khen và kỉ niệm chương

Theo đó, LGDVH đã phối hợp tốt với chính quyền địa phương thực hiện rất nhiều hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong 6 năm phát triển tại Việt Nam với mong muốn đóng góp những giá trị bền vững cho xã hội và cộng đồng. Điển hình có thể kể đến chương trình trao tặng Thư viện điện tử, chương trình chăm sóc sức khỏe mắt cho đối tượng người già và trẻ nhỏ, xây dựng Sân chơi cho em, cùng nhiều chương trình ý nghĩa khác.

LG Display Việt Nam Hải Phòng là dự án có số vốn đầu tư FDI lớn nhất Hải Phòng và đang tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động. Hiện tại, công ty đang trong giai đoạn hoàn thiện nhà máy H3 với quyết tâm mở rộng sản xuất, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn cho lực lượng lao động địa phương và các tỉnh lân cận. Do đó, công ty sẽ tiếp tục phát triển nhiều chính sách, giải pháp nhân sự hiệu quả để mang đến cho người lao động một môi trường làm việc lý tưởng nhất có thể.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: LG Display Việt Nam Hải Phòng thắng lớn tại Vietnam HR Award 2022 nhờ chiến lược nhân sự vì sự phát triển bền vững
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác