Print Thứ Bảy, 14/01/2023 23:03 Gốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, trong các ngày từ ngày 12,13/1, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng phối hợp với Thành đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố, Hội Khuyến học Hải Phòng, bệnh viện Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng trao quà Tết của Doanh nghiệp tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Ngày 12/1, “Tết yêu thương – Tết sẻ chia” được diễn ra tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng với 50 suất quà được trao đến 50 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị kéo dài tại bệnh viện. Bằng cả lòng nhiệt tình và yêu thương những tình nguyện viên LG Display trong màu áo đỏ đã tạo nên một góc Xuân rực rỡ trong khuôn viên bệnh viện, mang đến cho các em và gia đình không khí Tết cổ truyền rộn ràng, đầm ấm để quên đi bệnh tật và khó khăn yên tâm điều trị.

Tình nguyện viên công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng trang trí sân khấu
Đại diện LG Display Việt Nam Hải Phòng ông Tạ Duy Khánh Phó giám đốc bộ phận đối ngoại trao quà cho bệnh viện Trẻ em Hải Phòng

Đoàn công tác đã đến thăm từng phòng bệnh để trao quà Tết đến các em. Những món quà ấm áp thắp lên niềm tin, hy vọng vào cuộc sống cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự quan tâm của LG Display Việt Nam Hải Phòng trong chính sách an sinh xã hội, góp phần lan tỏa ý nghĩa nhân văn, nhân đạo, sâu rộng trong cộng đồng.

Em Phạm Hải Nam ngoài cùng bên phải 30 tháng tuổi nhưng thời gian điều trị tại bệnh viện lên đến 20 tháng

Ngày 13/1, “Cùng em đón Tết – Xuân Quý Mão 2023” được LG Display Việt Nam Hải Phòng tiếp tục mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại quận Hải An, Ngô Quyền, Lê Chân và huyện Cát Hải.

Đại diện công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tặng 50 suất quà Tết cho những học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường niên của công ty, những phần quà là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời đến với các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhất là trong dịp Tết Nguyên đán năm 2023 này.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: LG Display Việt Nam Hải Phòng mang “Tết yêu thương” tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác