Print Thứ Tư, 21/12/2022 21:22 Gốc

Ngày 21/12, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện; Đoàn thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng; Trung tâm huyết học Truyền máu Hải Phòng tổ chức chương trình “Giọt hồng đất cảng – Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng”.

Toàn cảnh buổi lễ

Tới dự Ngày hội hiến máu có sự hiện diện của các đồng chí: Cao Ngọc Thành, Bí thư Đoàn thanh niên Khu kinh tế Hải Phòng; Tạ Duy Khánh, Phó Giám đốc bộ phận đối ngoại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng cùng các tình nguyện viên Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng. Sự kiên đã thu hút đông đảo phóng viên các cơ quan báo, đài dự và đưa tin.

Đồng chí Cao Ngọc Thành tặng hoa đại diện cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu

Chương trình là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 6 và tháng 12 hàng năm, do LG Display Việt Nam Hải Phòng chủ trì với chủ đề “Giọt hồng đất cảng – Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, công nhân viên và người lao động công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng”

Các đồng chí lãnh đạo đi tặng hoa động viên tình nguyện viên hiến máu

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo các cán bộ, công nhân viên và người lao động công ty tham gia

Niềm vui của các tình nguyện viên hiến máu

Tại Ngày hội, các tình nguyện viên được khám, tư vấn sức khoẻ và làm xét nghiệm về máu. Ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút 568 người đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận 449 đơn vị máu an toàn, đảm bảo chất lượng. Đại diện Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng cho biết: “Hành trình 5 năm đồng hành cùng chương trình vận động hiến máu của thành phố, chúng tôi tự hào khi hoạt động này đã chính thức trở thành một truyền thống tốt đẹp đối với nhân viên LG Display với số lượng tình nguyện viên hiến máu đông đảo của mỗi chương trình. Với giá trị nhân văn cao cả, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tổ chức định kì những chương trình với quy mô ngày càng lớn trong tương lai. Mong rằng sự kiện sẽ lan tỏa tấm lòng tương thân tương ái tới đông đảo cán bộ công nhân viên LGDVH”.

Ngày hội hiến máu này mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, có sức lan toả sâu rộng, thể hiện truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam và tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: LG Display Việt Nam Hải Phòng: Lan tỏa ý nghĩa nhân văn từ chương trình “Giọt hồng đất cảng”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác