Print Thứ Ba, 08/10/2019 08:48

Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam tổ chức một lễ hội quảng bá Văn hóa, Ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng, thành phố thu hút vốn đầu tư lớn nhất của Bỉ tại Việt Nam. 

Khu công nghiệp DEEP C – dự án FDI lớn nhất của Bỉ tại Việt Nam là đơn vị thay mặt Đại sứ quán Bỉ tổ chức lễ hội Văn hóa Ẩm thực Bỉ B.Fest tại thành phố Cảng năm 2019.

Chương trình tổ chức trong 3 ngày 25, 26, 27 tháng 10 năm 2019 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng, số 53 đường Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline:…0986636862.

Những người yêu thích bia và sành bia sẽ có cơ hội đặc biệt để trải nghiệm hơn 20 loại bia Bỉ tại thành phố Hải Phòng. Khách đến tham dự sử dụng một ly bia được thiết kế đặc biệt riêng cho sự kiện này. Lễ hội bia có rất nhiều loại bia hoa quả và bia không có nồng độ cồn. Lễ hội cũng là một cơ hội tuyệt vời để biết thêm về văn hóa bia Bỉ – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

B.Fest không chỉ mang đến cho mọi người những loại bia Bỉ trứ danh thế giới mà còn rất nhiều bữa tiệc âm nhạc pha trộn hài hòa giữa âm thanh và ánh sáng, quy tụ các nghệ sĩ Việt Nam, DJ Bỉ và cây ghi-ta người Nhật Bản. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các màn trình diễn âm nhạc, ánh sáng và các trò chơi.

Lễ hội là hoạt động giao lưu văn hóa nhằm đem đến cho người dân Hải Phòng hình ảnh sống động và chân thực về văn hóa Bỉ, qua đó thúc đẩy hơn nữa quan hệ, hợp tác đầu tư với Hải Phòng, không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp mà còn trong các lĩnh vực tiềm năng khác trong tương lai. Ngoài ra, cũng thông qua sự kiện này, ban tổ chức mong muốn quảng bá hình ảnh thành phố Hải Phòng – một thành phố công nghiệp năng động và hiếu khách, cũng như quảng bá cho các doanh nghiệp muốn thúc đẩy thương hiệu tại địa phương.”

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng năm 2019
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác