Print Thứ Hai, 07/10/2019 08:04

Theo Công ty CP Khu công nghiệp Đình Vũ, lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ (B.Fest) sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp trong 3 ngày, từ ngày 25 đến ngày 27-10-2019.

Lễ hội do Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam ủy quyền cho công ty thực hiện. Đây là sự kiện quan trọng nhằm thắt chặt hơn nữa quan hệ giữa hai nước Bỉ- Việt Nam, giới thiệu văn hóa, ẩm thực của Vương quốc Bỉ tới người dân Hải Phòng.

Dự kiến, sẽ có hơn 20 loại bia từ các hãng bia danh tiếng của Bỉ như Brewery Roman, Antwerpse Brouw Compagnie, Van Honsebrouck, L’Arogante được phục vụ trong 3 ngày lễ hội. Ngoài ra, còn có các món ăn truyền thống của Bỉ như sô-cô-la, bánh waffles và khoai tây chiên… mang lại những hương vị khó quên của nước Bỉ. Cùng với đó là các màn trình diễn âm nhạc, ánh sáng và các trò chơi với các DJ Bỉ, cây ghi-ta người Nhật, các ca sĩ hàng đầu Việt Nam (ca sỹ Tuấn Hưng, ca sỹ Đức Thịnh, nhạc sĩ ca sĩ Xuân Bình) và ban nhạc Key Ban. Người chiến thắng trong các trò chơi tại lễ hội sẽ nhận được những phần quà thú vị.

Trong khuôn khổ sự kiện, còn có hội thảo xúc tiến đầu tư tại Hải Phòng với sự tham dự của hiệp hội các doanh nghiệp và các nhà đầu tư, ngân hàng, đơn vị tư vấn tới các nước châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ…

Hồng Thanh

Nguồn. Báo Hải Phòng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp từ ngày 25 đến 27-10
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác