Print Thứ Ba, 05/03/2019 10:03

Chiều 4-3, UBND quận Lê Chân tổ chức họp với các Sở, ngành, đơn vị thành phố về công tác tổ chức Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2019.

 

Quận Lê Chân họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội.

Dự kiến, Lễ hội diễn ra trong 3 ngày 12,13 và 14-3, với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn. Trong đó, phần lễ bao gồm lễ cáo yết, lễ dâng hương, lễ rước, lễ tạ; phần hội có hoạt động chợ quê; múa lân sư, trống hội; các tiết mục văn nghệ; biểu diễn võ dân tộc; giải chạy Olimpic; chương trình Duyên dáng Lê Chân; cờ người và các trò chơi dân gian… Để bảo đảm tổ chức lễ hội trang trọng, xứng tầm, quận Lê Chân chuẩn bị từ rất sớm về mọi mặt, huy động sự tham gia của các cấp, các ngành. Quận chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể từng phòng, ban, đơn vị, các phường, các trường học…

Tại cuộc họp, lãnh đạo các ngành Thể thao – Văn hóa, Công an… nêu một số vấn đề cần lưu ý khi tổ chức lễ hội, nhất là về công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông khi tổ chức lễ rước và lễ khai mạc tối 13-3 tại khu vực Tượng đài Nữ tướng Lê Chân. Các ngành đề nghị quận Lê Chân phối hợp chặt chẽ, tổ chức lễ rước quy mô phù hợp để thuận tiện trong công tác bảo đảm giao thông.

Lê Hiệp – Báo Hải Phòng 

 

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lễ hội truyền thống Nữ tướng Lê Chân năm 2019 diễn ra từ ngày 12 đến 14-3
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác