Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:06

Sáng 18-4, Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức họp báo giới thiệu Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018. Đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp, cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị hữu quan, lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chủ trì họp báo giới thiệu Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018.
Ảnh: Huyền Trâm

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018 sẽ được tổ chức quy mô cấp thành phố với chủ đề “Hải Phòng vươn ra biển lớn”.

Lễ hội diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 15-11 đến 13-5, trong đó: Chương trình nghệ thuật Đêm hội “Hải Phòng vươn ra biển lớn” tổ chức vào 20h thứ Bảy ngày 12-5 tại Quảng trường nhà hát thành phố với chương trình diễn hành Carnival, chương trình biểu diễn nghệ thuật có nội dung đổi mới và sáng tạo, sân khấu hiện đại, ca sỹ nổi tiếng, hiệu ứng âm thanh ánh sáng được êkip đạo diễn, biên đạo, nhạc sỹ… hàng đầu Việt Nam thực hiện.

Trước đó, Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ diễn ra vào sáng 11-5 tại Đài Liệt sỹ thành phố và Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Tiệp.

Bên cạnh các hoạt động chính của Lễ hội, dự kiến sẽ có trên 54 hoạt động chào mừng, hưởng ứng cũng đồng loạt diễn ra trên địa bàn thành phố, trong đó có một số hoạt động tiêu biểu, đặc sắc, hứa hẹn thu hút đông đảo nhân dân và du khách tham dự

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ là sự kiện du lịch văn hóa được tổ chức thường niên và đã trở thành Lễ hội truyền thống đặc trưng của Hải Phòng.

Năm 2018 là năm thứ 7 thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ hội Hoa Phượng Đỏ gắn với kỷ niệm 63 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2018). Đây là năm thứ hai thành phố tiếp tục chọn chủ đề “Hải Phòng vươn ra biển lớn”, nhằm tôn vinh mảnh đất, con người Hải Phòng, thể hiện được khát vọng phát triển vươn lên tầm cao mới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam thông tin với các cơ quan thông tấn, báo chí về công tác chuẩn bị tổ chức Lễ hội của thành phố, tổng số tiền các doanh nghiệp tài trợ tổ chức Lễ hội, cùng nhiều điểm nổi bật trong công tác an sinh xã hội của thành phố trong những năm gần đây.

Phó Chủ tịch đề nghị các cơ quan thông tấn, báo chí tăng cường thông tin, tuyên truyền mạnh mẽ trước, trong và sau Lễ hội. Đặc biệt nhấn mạnh vào những nét hay, nét đẹp của thành phố để góp phần cùng thành phố thu hút các nhà đầu tư, phát triển dịch vụ du lịch.

Hải Hậu Báo an ninh Hải Phòng 19/04/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018: Tiếp tục mang chủ đề “Hải Phòng vươn ra biển lớn”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác