Print Chủ Nhật, 27/02/2022 13:39 Gốc

Liên đoàn Lao động TP. Hải Phòng vừa phát động “Tuần lễ Áo dài” trong công nhân, viên chức, lao động nhân dịp kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3.

Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa vẻ đẹp của áo dài và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong nữ CNVCLĐ, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng đề nghị các cấp công đoàn phát động “Tuần lễ Áo dài”: Tuyên truyền, vận động nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài truyền thống khi tham dự các hoạt động kỷ niệm nhân ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng và trong ngày làm việc đảm bảo thuận tiện, phù hợp với điều kiện, đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, khuyến khích nữ CNVCLĐ trong các doanh nghiệp mặc áo dài ở vị trí làm việc phù hợp, đảm bảo an toàn lao động.

Liên đoàn Lao động TP. Hải Phòng phát động Tuần lễ áo dài trong CNVCLĐ năm 2022. Ảnh: Công đoàn Hải Phòng.

Thời gian thực hiện “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 1.3 đến ngày 8.3, tập trung đồng loạt vào ngày 8.3 nhằm lan tỏa vẻ đẹp của Áo dài Việt và nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của phụ nữ thành phố Hoa phượng đỏ.

Các đơn vị tổ chức các hoạt động tuyên truyền trên các kênh thông tin, mạng xã hội (Facebook, Zalo, YouTube…) của công đoàn các cấp về các hoạt động của “Tuần lễ Áo dài” nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: LĐLĐ TP. Hải Phòng phát động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” nhân dịp 8.3
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác