Print Thứ Bảy, 03/04/2021 09:22 Gốc

Tối 2/4, tại tổ dân phố số 1, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú nơi có các đồng chí: Vũ Văn Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy quân sự, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố, ứng cử đại biểu HĐND thành phố; đồng chí Phạm Văn Diện, Phó Chủ tịch HĐND quận Kiến An, ứng cử đại biểu HĐND quận Kiến An.

Cử tri tổ dân phố số 1, phường Lạch Tray phát biểu ý kiến.

Cử tri tổ dân phố số 1, phường Lạch Tray được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với 2 ứng cử viên. Cử tri đánh giá, bản thân và gia đình 2 ứng cử viên luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, đạo đức tốt, có lối sống giản dị, chân thành, đoàn kết, gần gũi, gắn bó với nhân dân nơi cư trú, tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Cử tri đều nhất trí 100% đối với 2 ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Vũ Văn Hoài cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như ý kiến nhận xét đối với đại biểu tham gia ứng cử.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại tổ dân phố số 1, đồng chí Vũ Văn Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng chí cho biết, bản thân và các ứng cử viên được cử tri tổ dân phố số 1 tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, đây là nguồn động lực để các ứng cử viên tiếp tục không ngừng nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống và làm việc ngày một tốt hơn. Đồng thời sẽ luôn liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến Nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người đại biểu HĐND, góp phần cùng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Hoàng Kiên

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tại tổ dân phố số 1, phường Lạch Tray
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác