Print Thứ Bảy, 30/01/2021 18:32 Gốc

Sở Y tế thành phố Hải Phòng vừa đề nghị các bệnh viện trên địa bàn thành phố lập danh sách, lấy mẫu xét nghiệm của tất cả các bệnh nhân nặng, bệnh nhân cấp cứu, những bệnh nhân có ho, sốt đang nằm tại viện, tất cả các nhân viên y tế đã tiếp xúc, khám, điều trị cho bệnh nhân đi từ Hải Dương, Quảng Ninh, chuyển mẫu về bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng để làm xét nghiệm sàng lọc từ sáng 31/1/2021.

Sở Y tế giao Trung tâm y tế dự phòng thành phố phối hợp thực hiện lấy mẫu và xét nghiệm sàng lọc.

Trong sáng nay, ngành Y tế thành phố thông tin, tất cả các mẫu xét nghiệm liên quan đến trường hợp bệnh nhân người Hải Dương đến Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng đều có kết quả âm tính lần 1 với vi rút SASR-CoV-2. Cụ thể, từ 2h00’ ngày 29/1 đến 12h30 ngày 30/1, thành phố đã thực hiện cách ly, lấy mẫu xét nghiệm cho 2.032 trường hợp, đến thời điểm đầu giờ chiều nay, 2.032 mẫu trên đã có kết quả âm tính với vi rút SASR-CoV-2, không có mẫu nào dương tính. Ngành Y tế sẽ tiếp tục thực hiện xét nghiệm lần 2 và lần 3 với các trường hợp liên quan có nguy cơ cao lây nhiễm để đảm bảo an toàn cho người dân thành phố.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lấy mẫu xét nghiệm tất cả bệnh nhân nặng, cấp cứu, bệnh nhân có ho, sốt tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác