Print Thứ Năm, 10/11/2022 13:00 Gốc

Liên quan đến vụ việc cháu T.G.B, 7 tuổi đang sinh sống tại Phương Lưu, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền bị cha dượng bạo hành. Ngay trong sáng 10/11, Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Đặng Văn Khởi, cùng đại diện các Ban, ngành, đoàn thể và UBND phường Vạn Mỹ đã đến gặp gỡ thăm hỏi, động viên làm rõ vụ việc có dấu hiệu bạo hành tại gia đình cháu T.G.B để kịp thời can thiệp hỗ trợ.

Hiện nay cháu T.G.B tinh thần ổn định đã được mẹ cho về quê ở Thanh Hóa để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe.

Trước đó, ngày 8/11, theo thông tin trình báo của Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, cháu T.G.B, sinh ngày 29/9/2014, là học sinh của Trường Tiểu học Dư Hàng Kênh, hiện đang sinh sống tại Phương Lưu, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền có dấu hiệu bị bạo hành.

Lãnh đạo quận Ngô Quyền cùng các Ban, ngành, đoàn thể gặp gỡ thăm hỏi, động viên tinh thần với gia đình cháu T.G.B.

Ngay sau khi nhận được tin báo, quận Ngô Quyền đã chỉ đạo UBND phường Vạn Mỹ phối hợp cùng với các Ban, ngành, đoàn thể và Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội quận khẩn trương vào cuộc, kiểm tra thông tin, xác minh nắm bắt tình hình, thăm hỏi, động viên cháu T.G.B và thực hiện ngay các biện pháp bảo vệ trẻ em. Đồng thời, yêu cầu người thân của cháu T.G.B chấm dứt ngay mọi hành vi bạo lực trái pháp luật và có phương pháp giáo dục trẻ phù hợp. UBND quận Ngô Quyền cũng đã chỉ đạo Công an quận xác minh làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật; sau khi có kết quả, UBND quận sẽ kịp thời thông tin, báo cáo theo quy định.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo quận Ngô Quyền thăm hỏi, động viên tinh thần cháu bé bị bạo hành trên địa bàn phường Vạn Mỹ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác