Print Thứ Năm, 05/09/2019 23:48

Chiều 5/9, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp đến từ thành phố Kitakyushu (Nhật Bản) do ông Kenji Tashiro, Giám đốc Công ty TNHH Tashiro Zouen làm trưởng đoàn nhân dịp đoàn sang thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại thành phố Hải Phòng. Cùng dự có lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành bày tỏ niềm vui mừng khi được tiếp đón đoàn công tác của Công ty TNHH Tashiro Zouen đến tìm hiểu cơ hội hợp tác tại thành phố Hải Phòng. Đồng thời nhấn mạnh: hiện nay, Nhật Bản là nước đứng thứ 2 trong số những quốc gia đầu tư vào Hải Phòng với 148 dự án và trên 4,9 tỷ đô la Mỹ. Nhận định Hải Phòng đang trong quá trình phát triển với nhiều dự án xây dựng, đặc biệt là xây dựng các nhà ở cao tầng, khu đô thị sẽ là cơ hội tốt cho Công ty TNHH Tashiro Zouen đầu tư vào lĩnh vực cung cấp cây cảnh, nhà vườn, góp phần phát triển thành phố xanh. Lãnh đạo thành phố cam kết sẽ giúp đỡ doanh nghiệp về tìm hiểu cơ chế chính sách xuất nhập khẩu, đầu tư kinh doanh của Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng tạo điều kiện cho doanh nghiệp đầu tư phát triển và thành công.

Lãnh đạo thành phố tiếp đoàn doanh nghiệp đến từ Kitakyushu (Nhật Bản)

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo thành phố Hải Phòng, ông Kenji Tashiro chia sẻ Công ty TNHH Tashiro Zouen là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của thành phố Kitakyushu trong kinh doanh cây cảnh, nhà vườn. Sau khi tìm hiểu và nhận thấy tiềm năng đầu tư tại Việt Nam, Công ty mong muốn đầu tư trong lĩnh vực thiết kế, quy hoạch, tư vấn, phát triển cây xanh cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, thành phố.

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Thành chúc doanh nghiệp sớm đầu tư và phát triển tại Hải Phòng và hy vọng tới đây với việc mở rộng đầu tư thành công của doanh nghiệp sẽ là điểm nhấn về mối quan hệ hợp tác kết nghĩa giữa hai thành phố Hải Phòng – Kitakyushu.

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp Kitakyushu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác