Print Thứ Sáu, 18/10/2019 14:14

Sáng 18/10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành tiếp, làm việc với Đại học RMIT (Australia) do bà Susan Barr, Giám đốc Chương trình Đào tạo và Bồi dưỡng cao cấp của Đại học RMIT (Australia) làm trưởng đoàn. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Chào mừng chuyến thăm của Đại học RMIT tới Hải Phòng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành thông tin với đoàn về tiềm năng, thế mạnh của thành phố Hải Phòng. Bên cạnh những chính sách nhằm phát triển kinh tế – xã hội, thành phố đặc biệt quan tâm, đầu tư cho lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Trong nhiều năm liền, giáo dục Hải Phòng luôn trong tốp 3 quốc gia, 23 năm liên tiếp có học sinh đạt giải quốc tế. Thành phố đã có nhiều chương trình hợp tác với các trường đại học danh tiếng trên thế giới, đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ trong các cơ quan quản lý nhà nước. Trao đổi về các cơ hội hợp tác giữa hai bên, Phó Chủ tịch mong muốn Đại học RMIT (Australia) có thể hỗ trợ thành phố Hải Phòng bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các cơ quan quản lý nhà nước thông qua các chương trình học tập nghiên cứu.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành trao quà lưu niệm tặng bà Susan Barr, Giám đốc Chương trình Đào tạo và Bồi dưỡng cao cấp của Đại học RMIT.

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo thành phố, bà Susan Barr chia sẻ Đại học RMIT là trường đại học lớn và lâu đời nhất Australia. Cung cấp nhiều khóa học đa ngành, các chứng chỉ tổng hợp, Đại học RMIT được xếp hạng cao tại Australia và trên thế giới. Đại học RMIT có mặt tại Việt Nam từ năm 1998 và đã gây dựng được thương hiệu về giáo dục đào tạo tại Việt Nam. Bà Susan tin tưởng, thông qua mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp, mối quan hệ giữa Australia và Việt Nam nói chung, Đại học RMIT và thành phố Hải Phòng nói riêng sẽ khai thác, đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, tìm kiếm và triển khai hợp tác chương trình bồi dưỡng nguồn nhân lực của các cơ quan quản lý nhà nước.

Tô Thành

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố tiếp, làm việc với Đại học RMIT (Australia)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác