Print Thứ Tư, 28/08/2019 09:10

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2019), ngày 27-8, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đến thăm và tặng quà các đồng chí lão thành cách mạng, tiền khởi nghĩa, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn các phường Nghĩa Xá và An Biên, quận Lê Chân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo quận Lê Chân và các Sở, ngành thành phố.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Huy Thao (sinh năm 1925) tại phường Nghĩa Xá, là cán bộ lão thành cách mạng, đại tá quân đội về hưu; gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Suốt (sinh năm 1921) tại phường An Biên, có chồng và con trai út là liệt sỹ; gia đình ông Đỗ Thế (sinh năm 1924), cán bộ lão thành cách mạng, nguyên là giám đốc ngân hàng ngoại thương Hải Phòng.

Chủ nhiệm UB Kiểm tra Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến và Bí thư quận ủy Lê Chân Lê Trung Kiên, thăm hỏi, tặng quà ông Đỗ Thế

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp của các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa; trước sự hi sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy các phẩm chất tốt đẹp, sống mẫu mực, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

LD

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà người có công nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc khánh 2-9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác