Print Thứ Hai, 11/05/2020 10:56 Gốc

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2020), đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Tiên Lãng và quận Kiến An. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan.

Lãnh đạo thành phố tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Đạt.

Đoàn đến thăm gia đình Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Đạt (sinh năm 1929, tại khu 2, thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng) và gia đình bà Nguyễn Thị Văn (Cán bộ Tiền khởi nghĩa, sinh năm 1930, tại tổ dân phố Nam Sơn 1, phường Văn Đẩu, quận Kiến An).

Lãnh đạo thành phố thăm Cán bộ Tiền khởi nghĩa Nguyễn Thị Văn.

Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, đồng thời cho biết thành phố luôn ghi nhớ những hy sinh, đóng góp của các gia đình dành cho độc lập tự do của đất nước. Cùng với sự phát triển về kinh tế, thành phố luôn quan tâm, tri ân đến các gia đình chính sách, mức tặng quà năm sau luôn cao hơn năm trước. Mong các gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, tích cực ủng hộ các phong trào của địa phương.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Tiên Lãng và quận Kiến An
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác