Print Thứ Tư, 28/08/2019 17:21

Nhân dịp Kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019), chiều 28/8, đồng chí Lê Khắc Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện An Dương. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Như Tiến

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam tới thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Như Tiến, sinh năm 1932, tại số nhà 14 Đồng Diễn, đường Tôn Đức Thắng, xã An Đồng; ông hoạt động cách mạng từ tháng 6/1945, được công nhận là cán bộ Tiền khởi nghĩa từ tháng 10/2010 và thăm, tặng quà gia đình bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ót, sinh năm 1930, tại thôn Ngọ Dương 3, xã An Hòa. Mẹ có 7 người con, trong đó 2 người con là liệt sĩ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ót

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình; đồng thời chúc ông Nguyễn Như Tiến và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ót luôn sống khỏe, sống thọ, là chỗ dựa về tinh thần cho con cháu, phát huy truyền thống gia đình cùng góp sức, góp công xây dựng thành phố, đất nước. Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị các ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều hoạt động tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện An Dương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác